Tin công nghệ

Với tính năng thể dục đỉnh cao, thiết kế thời trang phong cách nhưng cũng vô cùng tiện lợi và giao diện người dùng trực quan mới, Chiếc smartwatch Gear Sport vừa ra mắt của Samsung có thể giúp mọi người tận hưởng một ngày trọn vẹn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.

Thiết lập hạn mức lưu trữ di động mới để xử lý dung lượng đa phương tiện ngày càng tăng

Càng gần đến những ngày lễ, chúng ta sẽ có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ khi gia đình và bạn bè cùng nhau sum họp. Với một loạt các tính năng cải tiến, camera Galaxy Note8 giúp bạn dễ dàng nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời ấy đến từng chi tiết. Để cuối cùng, những khoảnh khắc cuối năm tuyệt vời nhất sẽ đọng lại trong những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Nhân dịp năm mới 2018, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam SHIM WON HWAN đã có lời phát biểu đặc biệt gửi tới công chúng và hơn 160 nghìn nhân viên Samsung.

Với sự bổ sung của màu sắc này, Samsung hy vọng sẽ có thể giữ chân được người dùng Note7 sau khi hoàn trả máy, cũng như thu hút người dùng mới trước thời điểm mua sắm cuối năm.

“Siêu phẩm” Galaxy S8 Edge của Samsung vừa bị lộ cấu hình đẳng cấp với RAM 6GB, màn hình 5.5 inch 4K, chip Exynos 8895. Thiết bị dự kiến bán ra tháng 3 năm sau.

Theo một báo cáo đến từ trang Korea Herald, Samsung đang xem xét về việc sẽ giảm giá cho chiếc Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8 (nếu có) đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7.

Call Now